Tiện Ích Chung cư Hồ Gươm Plaza Trần Phú Hà Đông

Tiện Ích Chung cư Hồ Gươm Plaza là một dự án phức hợp văn phòng hiện đại kết hợp với trung tâm thương mại và siêu thị đẳng cấp. Sống tại Hồ Gươm Plaza bạn và gia đình không chỉ được thư giãn trong khuôn viên trong lành do những khuôn viên cây xanh mang lại; Mà còn được tận hưởng phong cách sống năng động và hiện đại với hệ thống các dịch vụ tiện ích cao cấp.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ HỒ GƯƠM PLAZA HÀ ĐÔNG

Chung cư Hồ Gươm Plaza có tiện ích vượt trội đẳng cấp, khu sôi động nhất khu vực Hà Đông. Và được quy hoạch trên tổng diện tích đất khoảng 10.361 m2. Trong đó với diện tích xây dựng tới 5.085 m2 chỉ chiếm mật độ chưa đầy 50%. Phần còn lại là diện tích đất dành cho không gian cây xanh thoáng mát, phòng tập thể thao Gym, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Hồ Gươm Plaza với 5 tầng trung tâm thương mại và siêu thị Big C, rạp phim CGV, Siêu thị Điện máy Xanh, Thegioididong, cùng các gian hàng thời trang đẳng cấp.

  • Khu văn phòng hiện đại.
  • Bể bơi và phòng tập thể thao Elite Fitness.
  • Lối tản bộ với không gian xanh trong lành.
  • Có 3 tầng hầm đỗ xe.
  • Hệ thống an ninh và lễ tân 24/24.
  • Trường mẫu giáo và khu vui chơi cho trẻ em ngay trong khuôn viên

Phòng tập gym tại Dự án Hồ Gươm Plaza

Hệ thống siêu thị bậc nhất tại Việt Nam: Siêu thị Điện máy Xanh, Thegioididong và siêu thị Big C cũng đã đi vào hoạt động tại tầng 1 của tòa nhà. Sở hữu căn hộ Hồ Gươm Plaza Hà Đông có thể thỏa sức mua sắm mà không cần phải đi xa. Đây thực sự là căn hộ chung cư cao cấp đáng sở hữu nhất khu vực Hà Đông.

Siêu thị Big C trong Dự án Hồ Gươm Plaza

Điện Máy Xanh, Thegioididong tầng 1 Hồ Gươm Plaza

Rạp chiếu phim CGV – Hồ Gươm Plaza Hà Đông Center: Khách hàng sẽ không phải dắt xe đi đâu xa xôi để hưởng thụ những bộ phim bom tấn của thế giới. Không cần phải lo ngại về thời gian dù có sớm hay muộn. Chỉ cần ra khỏi cửa bấm thang máy rồi xuống thưởng thức.

Rạp chiếu phim CGV tại Dự án Hồ Gươm Plaza

Tầng 5 của dự án Hồ Gươm Plaza có hệ thống bể bơi 4 mùa. bên cạnh đó là phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… Do vậy, sở hữu căn hộ chung cư ở Hồ Gươm Plaza, khách hàng sẽ được sở hữu trọn vẹn tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Bể bơi bốn mùa tại Dự án Hồ Gươm Plaza

Leave a Reply